ซื้อซิมกันโจรโดนใจไม่ถูกแฮก

 ซิมกันโจรโดนใจไม่ถูกแฮก (ซิมสยามทำ) คืออะไร
     ซิมสยามทำเป็นผู้คิดค้นวิธีการป้องกันการถูกแฮกโดยนำเอาเทคโนโลยี Stealth Technology มาประยุคต์ใช้ ซึ่งอดีตและปัจจุบันเทคโนโลยีทางการทหารล้ำยุคเพียงใด สิ่งสำคัญที่สุดคือการแอบซ่อนตัว ไม่ให้ศัตรูหรือฝ่ายตรงข้ามมองเห็นหรือตรวจจับเราได้

     ปัจจุบันจะเห็นได้ว่า รถหุ้มเกราะ หรือรถถัง ประเทศมหาอำนาจเริ่มที่จะไม่มีการพัฒนาและผลิตเพิ่มขึ้น เนื่องจากขีดความสามารถของกระสุนที่สามารถเจาะเกราะมีประสิทธิภาพสูงมาก และมีต้นทุนที่ต่ำกว่า หากดำเนินการพัฒนาเพื่อป้องกันการไม่ให้กระสุนทะรุเกราะ จะต้องมีเครื่องมือและอุปกรณ์ในการติดตั้งที่ตัวรถถังเป็นอย่างมาก และมีงบประมาณสูง จึงหันมาใช้ระบบ Stealth Technology เป็นอย่างมาก เพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรูค้นหาพบ หรือการอำพรางตัว ซึ่งจะทำให้ประหยัดงบประมาณได้เป็นอย่างมาก จะเห็นได้ในตัวอย่างสงครามที่ประเทศยูเครน 

     อีกทั้งในอดีตสงครามเวียดนาม และสหรัฐอเมริกา เราจะเห็นได้ว่าสหรัฐอเมริกา มีเทคโนโลยีทางการทหารที่เหนือกว่าเวียดนามเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่สามารถชนะสงครามได้ เนื่องจากเวียดนามให้ยุทธวิธีการเจาะหลุมใต้ดินในการสู้รบกับสหรัฐอเมริกา หรือการหลบซ่อนอำพรางตัวที่ในปัจจุบันเรียกกันว่า

Stealth Technology
     
     รวมไปถึงการตามล่าหาผู้ก่อการร้ายกลุ่มผู้นำอังกออิดะ ที่ต้องใช้ระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี กว่าจะสามารถตามหากพบ เนื่องจากผู้ก่อการร้ายไม่ใช้เทคโนโลยีใด ๆ เลย ที่จะทำให้เปิดเผยตัวให้กับฝ่ายตรงข้ามได้

     ซิมสยามทำจึงนำ Stealth Technology มาใช้กับซิมโทรศัพท์ของ True เราดำเนินการออกรหัสแทนเบอร์โทรศัพท์ เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้ใครรู้เบอร์โทรศัพท์ของท่าน ร่วมกับระบบความปลอดภัยของโทรศัพท์มือถือของท่านที่มีประสิทธิภาพสูง และไม่สามารถที่จะเจาะข้อมูลได้โดยง่าย จึงทำให้โอกาสที่จะถูกแฮกได้น้อยมาก เราได้ดำเนินการทดลองกับผู้ใช้งานทั้งหมด 1,044 เลขหมาย ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในระยะเวลา 7 เดือน จนถึงปัจจุบัน ในเลขหมายทั้งหมดที่ใช้งานซิมสยามทำนั้น ไม่มีใครถูกแฮกโดยมิจฉาชีพ ยกเว้นแต่จะโอนเงินไปให้มิจฉาชีพเอง 
     
      พบปัญหา ผู้ทดลองใช้งานยังไม่เคยชินต่อการใช้โทรศัพท์ที่เปลี่ยนมาเป็น ตู้เซฟเก็บเงินนิรภัยเคลื่อนที่ ส่วนใหญ่จะเผลอพลาดไปโทรออกหาผู้อื่น หรือพลาดรับโทรศัพท์ บางครั้งก็นำไปใช้กับแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ และก็ดำเนินการเติมเงินด้วยตนเองกับ Mobile Banking 

     ซึ่งโทรศัพท์ที่เป็นตู้เซฟเก็บเงินนิรภัยเคลื่อนที่นั้น หากจะให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หรือทำให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุดนั้น จะต้องไม่ใช้งานอื่น ๆ เลย นอกจากการทำธุรกรรมทางการเงินเท่านั้น และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเติมเงินกับเราซิมสยามทำ เพราะรหัสที่เราออกรหัสให้นั้น ใช้ได้เฉพาะกับเราเท่านั้น 

     ดังนั้น ผู้ทดลองใช้จะต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ในเดือนถัดไป เพื่อป้องกันการถูกโจรกรรม หรือถูกแฮก โดยการป้องกันไม่ให้ใครทราบเบอร์โทรศัพท์

ข้อเสียของการถูกแฮก
      บริษัทฯ ทราบถึงปัญหาต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นหากไม่รีบแก้ไขปัญหา และดำเนินการป้องกันการถูกแฮกซึ่งส่งผลโดยตรงกับผู้ที่ถูกแฮก ขยายผลเสียต่อเศรษฐกิจของครอบครัว ส่งผลให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาอีกมากมาย และขยายผลเสียไปสู่เศรษฐกิจของชุมชนจนไปถึงเศรษฐกิจระดับชาติ

      ดังนั้น นี่คือหายานะทางเศรษฐกิจที่เป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติ ส่งผลกระทบโดยตรงต่อเศรษฐกิจหากไม่มีมาตรการป้องกันและแก้ไขอย่างเร่งด่วน เป็นไปได้อย่างยิ่งที่ประเทศจะล้มเป็น Domino Effect 

องค์ประกอบที่จะต้องมีก่อนการแฮก
1. บัตรประชาชน เพื่อยืนยันตัวตนเบื้องต้นต่อธนาคาร โดยประกอบไปด้วย ตัวอักษรชื่อนามสกุลของท่านทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ วันเดือนปีเกิด เพื่อยืนยันต่อธนาคารว่าตนเองเป็นเจ้าของบัญชี
2. เบอร์โทรศัพท์ที่ผูกกับบัญชีเงินฝาก เพื่อยืนยันต่อธนาคารว่าตนเองเป็นเจ้าของบัญชี
3. เลขที่บัญชีเงินฝาก เพื่อยืนยันต่อธนาคารว่าตนเองเป็นเจ้าของบัญชี
4. Emi หรือรหัสโทรศัพท์ Processor Chip ของท่าน (จะต้องสั่งงานจากโทรศัพท์ของท่าน)

หากแฮกเกอร์มีข้อมูลของท่านจนครบแฮกเกอร์จะสามารถที่จะเข้าไปโอนเงินของท่านได้ตลอดเวลาโดยวิธีส่วนใหญ่ที่แฮกเกอร์จะทำคือ
1. หลอกให้ท่านโหลดโปรแกรม Remote Contol 
2. ปลอมเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อจะเข้าไปช่วยเหลือในการใช้งาน Mobile Banking
3. หลอกให้ท่านหลงเชื่อด้วยวิธีการทางออนไลน์เพื่อให้โหลดโปรแกรม Remote Contol 

หากท่านโหลดโปรแกรมดังกล่าวแล้ว จะไม่มีเหตุการใดๆเกิดขึ้นกับโทรศัพท์ของท่านเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ท่านอย่าวางใจเด็จขาด เพราะแฮกเกอร์ได้เข้าไปแฝงตัวโทรศัพท์ของท่านเพื่อรวบรวมข้อมูลที่สำคัญต่าง ๆ โดยมุ่งเป้าไปในองค์ประกอบสำคัญที่ได้กล่าวไว้เบื้องต้น หากแฮกเกอร์รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ของท่านได้ครบองค์ประกอบแล้ว ก็จะคอยดูการเงินของท่าน หากแฮกเกอร์มั่นใจแล้วว่าท่านมีเงินมากที่สุดแล้วก็จะดำเนินการแฮกเงินของท่านทันที เพราะเป็นการแสดงตัวให้ท่านรู้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากท่านทราบแล้วก็จะดำเนินการยับยั้งด้วยการล้างเครื่อง หรือทำวิธีทางที่จะขัดขวางไม่ให้ดำเนินการแฮกได้

หากท่านถูกแฮกแล้วสิ่งที่จะเกิดกับโทรศัพท์ของท่าน
- ไม่สามารถเข้าไปที่หน้าจอหลักของท่านได้ หรือมีรูปค้างที่หน้าจอต่าง ๆ แสดงให้เห็นว่าแฮกเกอร์ดำเนินการแฮกเงินของท่าน

วิธีแก้ไข
1. ตั้งสติ
2. รีบปิดเครื่อง หากเป็นโทรศัพท์ Samsung ให้ทำตามวิธีดังกล่าวนี้ หากปิดไม่ได้ให้รีบดำเนินการตามข้อ 3 อย่างเร่งด้วยคือการถอดซิมออกจากโทรศัพท์
3. รีบถอดนำซิมโทรศัพท์ออกจากโทรศัพท์
4. ให้นึกถึงจุดอับสัญญาณของพื้นที่ของท่านและเดินทางไปที่นั้นให้เร็วที่สุดเพื่อทำให้โทรศัพท์ขาดจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตทั้งซิม และWifi
5. รีบโทรไปแจ้งตำรวจไซเบอร์ทันที โทร 1441
6. รีบเดินทางไปที่ร้านโทรศัพท์ดำเนินการล้างเครื่องใหม่ทั้งหมด หากทำเองเป็นให้รีบดำเนินการโดยไม่มี ซิมโทรศัพท์ และไม่เปิด Wifi 
7. วิธีที่ดีที่สุดคือการโยนลงน้ำหากเป็นโทรศัพท์ที่ไม่กันน้ำ และหากท่านคิดว่าคุ้มค่ากว่าการถูกแฮกเนื่องจากมีเงินจำนวนมาก (เราจึงได้แนะนำโทรศัพท์ 3 รุ่นที่มีราคาไม่แพงเหมาะกับการใช้งานเป็นตู้เซฟเก็บเงินเคลื่อนที่ของท่าน) <<< สนใจคลิ๊ก
- ดังนั้นโทรศัพท์ที่นำมาใช้เป็นตู้เซฟเก็บเงินเคลื่อนที่ของท่านไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงก็สามารถใช้งานได้ปลอดภัยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามการที่จะแฮกก็ไม่ใช่ง่าย ๆ เพราะระบบในโทรศัพท์ส่วนใหญ่มีระบบความปลอดภัยที่ดีอยู่แล้ว เพียงแต่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะพลาดไปเปิดทางให้แฮกเกอร์เข้ามาด้วยตนเองโดยไม่รู้ตัว

ซิมกันโจรโดนใจไม่ถูกแฮก
ซิมสยามทำ

วิธีการใช้งาน
1. แยกโทรศัพท์ที่ใช้งานทั่วไป กับโทรศัพท์ที่ใช้งานด้านการเงิน

2. โทรศัพท์ที่ใช้งานทั่วไปจะต้องไม่มี Mobile Banking หากมีอาจจะมีเงินอยู่ใน Mobile Banking เพียงเล็กน้อย (เนื่องจากโอกาศที่จะถูกแฮกโทรศัพท์ที่ใช้งานทั่วไปจะมีโอกาศสูงมาก)

3. พฤติกรรมในการใช้งานของโทรศัพท์ที่ใช้คู่กับซิมกันโจรโดนใจไม่ถูกแฮก
- แชร์เน็ตไปยังโทรศัพท์เครื่องของท่านเองได้ แต่จะต้องกำหนดและจำกัดเครื่องเพียง 1 เครื่อง ที่ท่านแชร์ที่เป็นเฉพาะเครื่องของท่านเท่านั้น
- ไม่ใช้ Wifi ของที่อื่นที่ท่านไม่รู้จัก (จะปลอดภัยมากที่สุดจะต้องไม่ใช้ Wifi จากที่อื่นเลย)
- ไม่บอกเบอร์โทรศัพท์ซิมสยามทำให้ใครทราบเป็นอันขาด
- ไม่โทรออกเด็จขาด เพื่อป้องกันไม่ให้ใครทราบเบอร์โทรศัพท์ของท่าน
- ไม่รับโทรศัพท์เด็จขาด
- ไม่สมัครแอพพลิเคชั่น หรือเล่นแอพพลิเคชั่นใด ๆ ทั้งสิ้น (ยกเว้น Mobile Banking)
- ไม่ให้ใครทราบ และรู้ว่าท่านมีโทรศัพท์เครื่องนี้

4. โทรศัพท์ที่ใช้คู่กับซิมสยามทำ ท่านจะนำมาใช้งานเป็นโทรศัพท์ไม่ได้ ท่านจะต้องเข้าใจว่านี้ไม่ใช่โทรศัพท์ แต่เป็นตู้เซฟเก็บเงินของท่าน

5. ให้ปิดเครื่องโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา หากต้องการที่จะใช้งานธุรกรรมทางการเงินถึงจะดำเนินการเปิดเครื่องใช้

6. เวลาเติมเงินท่านจะต้องเติมเงินกับตัวแทนจำหน่ายของซิมสยามทำเท่านั้น โดยใช้รหัส Sตามด้วยตัวเลขที่ติดไปกับซองใส่ซิมสยามทำ ห้ามบอกเบอร์โทรศัพท์กับตัวแทนเด็จขาด
ทำไมต้องเติมเงินกับสยามทำ
   - เพราะหากท่านไปเติมเงินที่อื่นจะต้องแจ้งเบอร์โทรศัพท์ให้กับที่อื่น ๆ เช่น 
           * เติมเงินที่ Mobile Banking ท่านจะต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์กับ Mobile Banking 
           * เติมเงินกับ Center ท่านจะต้องแจ้งเบอร์โทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ของ Center

7. ไม่ถ่ายรูปเอกสารสำคัญเก็บไว้ในโทรศัพท์ทุกเครื่อง

เพียงเท่านั้นการใช้งานซิมสยามทำก็จะปลอดภัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ทางเลือกเพื่อป้องกันการถูกแฮกมีดังนี้

1. โทรศัพท์ที่ปลอดภัยที่สุด <<<< ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊ก 
   - Solarin สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก! ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง ในราคา 492,500 บาท พร้อมยืนยันแฮ็กยากกว่า iPhone แน่นอน! 

2. ใช้ ATM เหมือนเดิมซึ่งการใช้งานก็จำเป็นที่จะต้องหากดเงินสดเก็บไว้ในตัวก่อนที่จะซื้อสินค้า หรือชำระค่าใช้จ่าย และธุรกรรมทางการเงินแบบในอดีต 

3. นำเงินสดมาเก็บไว้ที่บ้าน

4. ใช้ซิมสยามทำ (ซิมกันโจร โดนใจ ไม่ถูกแฮก) และเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้งานโทรศัพท์ให้เป็นตู้เซฟเก็บเงินเคลื่อนที่

วิธีการสั่งซื้อซิมสยามทำ (ซิมกันโจร โดนใจไม่ถูกแฮก) อย่างไร

1. อ่านความเป็นมา วิธีป้องกัน และการใช้งาน ซิมกันโจร โดนใจไม่ถูกแฮก (ซิมสยามทำ) ให้เข้าใจด้วยตนเอง >>>>คลิ๊ก<<<< และดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ

2. เลือกแพกเกจและดำเนินการโอนเงิน

โอนเงินแล้วส่งใบเสร็จโอนเงินให้ตัวแทนจำหน่าย

3. ถ่ายรูปบัตรประชาชนเฉพาะด้านหน้าของบัตรเท่านั้น ไม่ต้องถ่ายด้านหลังมาด้วย หากถ่ายติดด้านหลังมา เราจะตีเอกสารของท่านกลับไปที่บ้าน และจะไม่สามารถดำเนินการซื้อซิมสยามทำได้ (สามารถเขียนในข้อความเพื่อลงทะเบียนซื้อซิมได้ แต่อย่าบังข้อมูลในบัตรประชาชน เพราะจะไม่สามารถลงข้อมูลเพื่อลงทะเบียนกับ ค.ส.ท.ช ได้) 

4. ถ่ายรูปถือบัตรพร้อมหน้าให้ชัดเจน
5. ปริ้นเป็นเอกสารเป็นรูปสี และนำส่งมาที่บริษัท เอ็มดับเบิ้ลยูเจ โฮลดิ้ง 888 จำกัด ตั้งอยู่ที่ 54 ถนนพุทธมณฑลสาย 1 แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

6. ติดต่อตัวแทนนักรบไซเบอร์ของเรา (คลิ๊กได้ที่นี่เลย) และสแกนคิวอาร์โค้ดได้เลย พร้อมกับส่งใบเสร็จโอนเงิน และที่อยู่จัดส่งให้กับบริษัทฯ

ระยะเวลาในการดำเนินการต่อซิม 7 - 14 วัน

P & A คำถามที่พบบ่อย
หน้าที่ของตัวแทนนักรบไซเบอร์ของเรา
ตอบ:
1. มีหน้าที่ในการติดตามการเริ่มต้นใช้ซิมสยามทำ
2. บอกข้อดีข้อเสียการใช้งานซิมทั่วไป และความแตกต่างของซิมสยามทำ
3. ดำเนินการจดบันทึกการเริ่มต้นเติมเงินของท่าน และระยะเวลาที่จะต้องเติมเงินใหม่
4. ไม่มีหน้าที่ในการรู้เบอร์โทรศัพท์ของท่าน นอกจากรหัสที่บริษัทฯออกให้ท่าน
5. ติดตามเรื่องการขนส่งซิมกับท่าน

ทำไมต้องเป็นระบบโบราณทั้งกระบวนการของซิมสยามทำ
ตอบ:
1. ทำให้สามารถควบคุมข้อมูลของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
2. หากใช้ระบบออนไลน์ และระบบอัตโนมัติ มีโอกาสสูงที่จะถูกโจรกรรมข้อมูล
3. อดีตจนถึงปัจจุบันแสดงให้เห็นแล้วว่าการอำพราง การหลบซ่อนนั้น จะได้ผลดีที่สุดคือใช้ระบบแบบเดิมที่ไม่มีการติดต่อสื่อสารจากคลื่นความถี่ใด ๆ เลย ใช้เอกสารกระดาษในการดำเนินการทั้งหมด จะปลอดภัยที่สุดนั้นเอง

บริษัทฯมีการดำเนินการป้องกันข้อมูลของคุณอย่างไร
ตอบ:
1. พนักงานที่ดำเนินการเติมเงินจะต้องเปลี่ยนชุดสีขาวที่บริษัทฯที่ไม่มีกระเป๋าเก็บของ จัดหาไว้ให้ก่อนการเข้ามาทำงานในบริษัทฯ 
2. โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ห้ามนำเข้ามาในสถานที่เก็บข้อมูลของลูกค้าเด็จขาด
3. มีกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ตามตำแหน่งพื้นที่ทำงานต่าง ๆ พนักงาน 1 คน ต่อกล้อง 1 ตัว และตำแหน่งอื่น ๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ทั่วพื้นที่
4. พนักงานของบริษัทฯได้ทำสัญญาในการทราบถึงกฎหมาย และโทษต่อการโจรกรรมข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการเซ็นสัญญาว่าจ้างงาน และมีโทษปรับสูง
5. คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่ใช้จะไม่มีช่องเสียบข้อมูลนำเข้า หากต้องการนำเข้าข้อมูล จะต้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบก่อน และจะต้องมาดำเนินการต่อช่องเสียบข้อมูลนำเข้าด้วยตนเอง อีกทั้งยังมีระบบป้องกันซึ่งจะทำให้ไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลออกจากคอมพิวเตอร์ได้
6. ระบบในห้องเก็บข้อมูลจะเป็นระบบที่ไม่ใช้อินเตอร์เน็ต เป็นระบบปิดและมีการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัทฯมีการประกันให้หรือไม่หากถูกแฮกข้อมูล
ตอบ:
บริษัทฯไม่มีการประกันให้กับผู้ใช้งานแต่อย่างใด แต่หากท่านดำเนินการตามบริษัทฯแนะนำการใช้ได้อย่างทุกขั้นตอน โอกาสที่จะแฮกน้อยมาก เนื่องจากการใช้ Stealth Technology อย่างเต็มรูปแบบ 

   - ทำให้แฮกเกอร์ไม่มีเวลาในการเจาะข้อมูล ซึ่งหากต้องการที่จะเจาะข้อมูลจะต้องใช้เวลาอย่างน้อยหลายวัน หรือหากมีเครื่องมือระดับสูงก็ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 10 นาที แต่ต้องมีข้อมูลอื่น ๆ รองรับให้ครบองค์ประกอบก่อนถึงจะดำเนินการแฮกได้

   - ไม่ทราบว่าจะเจาะข้อมูลอย่างไร Stealth Technology เรานำมาใช้ในซิมสยามทำนั้น สามารถทำให้ปกปิดเบอร์โทรศัพท์ของท่านได้อย่างดีที่สุดด้วยการออกรหัสอำพรางเบอร์โทรศัพท์ และการเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้งานแบบตู้เซฟเงินเคลื่อนที่ของท่าน จึงทำให้โอกาสที่จะเข้ามาแฮกมีน้อยมากจนแทบจะเป็นไปไม่ได้

    - อีกทั้งเป็นทางเลือกหนึ่งที่มีราคาค่าบริการที่ถูกที่สุดหากเปรียบเทียบช่องทางอื่น ผู้ใช้งานจึงจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ความเข้าใจในการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือทั่วไป ให้เป็นตู้เซฟเงินเคลื่อนที่ ว่าจะต้องใช้งานอย่างไร เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะก่อให้เกิดขึ้น ทำให้ระบบความปลอดภัยของโทรศัพท์ และระบบ Stealth Technology ของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด

หาซื้อได้ที่ไหน
ตอบ:
ในเว็บไซต์นี้และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายของเราที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
หากมีศูนย์จำหน่ายซิมสยามทำแล้วก็จะสามารถซื้อได้ที่ศูนย์จำหน่ายซิมสยามทำเท่านั้น เว็บไซต์ก็จะปิดรับจำหน่ายทันทีเมื่อพร้อม

ซื้อได้ที่นี่ที่เดียวในประเทศ: 
    เราเป็นผู้คิดค้นระบบป้องกันภัยทางไซเบอร์จากการถูกแฮกเงิน โดยใช้ Stealth Technology เริ่มจากการทดลองใช้งานกับสมาชิกมากถึง 1,044 เลขหมาย โดยใช้กับซิม True move H 3G / 4G / 5G / Wifi และได้ยื่นจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว และรอสิทธิ์บัตรที่กำลังจะแล้วเสร็จคาดว่าภายในปี 2024 โดยสามารถติดต่อซื้อซิมกับตัวแทนนักรบไซรเบอร์ <<<คลิ๊ก>>> 

ระยะเวลาในการผลิตต่อซิม: 7 - 14 วัน
วิธีการผลิต: นำซิมโทรศัพท์ True มาใส่รหัส Stealth Technology 
วิธีการเติมเงิน: ใช้รหัสที่ได้รับในการเติมเงินกับตัวแทนนักรบไซรเบอร์ของเรา ซึ่งห้ามบอกเบอร์โทรศัพท์กับใครทราบเด็จขาด และนักรบไซรเบอร์ของเราจะดูแลท่านตลอดไป

แสดงความคิดเห็น

ไม่อนุญาตให้มีความคิดเห็นใหม่*

ใหม่กว่า เก่ากว่า